• Call us now
 • Telegram
 • Zalo Me
 • Mail to: info@vietfit.com.vn
 • Facebook Message

GIỚI THIỆU VIET FIT

Công Ty 067 là nhà tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt thiết bị khu vui chơi, thiết bị thể thao và kiến trúc cảnh quan hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi ra mắt thương hiệu Viet Fit với mục tiêu cung cấp các giải pháp thiết bị thể thao ngoài trời tốt nhất cho thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu xu hướng, thúc đẩy lối sống lành mạnh cho trẻ em và gia đình trên khắp thế giới. Đồng thời đem đến một môi trường sống lành mạnh và bền vững hơn cho cộng đồng. Các công trình thiết bị thể thao ngoài trời của Viet Fit được tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nhờ chất lượng, uy tín cùng hệ thống các trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Ngân sách phù hợp

Chúng tôi quản lý ngân sách của bạn một cách hiệu quả và phù hợp nhằm giúp dự án đạt được kết quả tốt nhất.

Bảo hành vượt trội

Viet Fit luôn quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì thiết bị sau khi hoàn thiện dự án.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi cố gắng giảm thiểu những gián đoạn phát sinh nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án.

Classic Style Fitness

Classic Style Fitness là dòng thiết bị thể thao với những bài tập cơ bản vì vậy đơn giản và rất dễ sử dụng khi vận động thể chất. Sản phẩm được chúng tôi thiết kế nhằm nâng cao sức chịu đựng và tăng cường mức độ vận động cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị tập thể thao ngoài trời, từ thiết bị chuyên tăng cường hệ tim mạch đến thiết bị đa chức năng giúp rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

Outdoor Fitness Station

Dòng thiết bị thể thao ngoài trời Outdoor Fitness Station sẽ hỗ trợ tối đa trong việc thúc đẩy, rèn luyện sức khỏe và săn chắc các nhóm cơ. Điều này giúp người tập cải thiện sức bền và tăng cường vận động thể chất nhiều nhất. Các thiết bị của Viet Fit rất đa dạng vì vậy phù hợp với từng nhóm cơ khác nhau và người tập từ 14 tuổi trở lên đều có thể dễ dàng sử dụng.

VietFit - Pro

VietFit-Pro sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt cùng thiết kế hiện đại. Đồng thời, nâng cao khả năng vận động thể chất và tạo ra sự chuyên nghiệp cho khu vực thể thao ngoài trời. Chúng tôi có nhiều thiết bị thể thao tuyệt vời phù hợp với các bài tập về tim mạch, thể dục dưỡng sinh và tăng cơ giảm mỡ cho cơ thể.

Định hướng thiết kế Viet Fit

 • Tim mạch

  Viet Fit nâng cao chức năng hệ tim mạch và duy trì sức khỏe một cách tối ưu nhất.
 • Sức mạnh

  Mục tiêu của Viet Fit là duy trì sức bền và tăng cường sức mạnh vào các nhóm cơ chính trên cơ thể bạn.
 • Cân bằng

  Yếu tố cân bằng là vô cùng quan trọng khi chúng tôi thiết kế thiết bị thể thao Viet Fit.
 • Uyển chuyển

  Viet Fit sẽ mang lại cho bạn một cơ thể dẻo dai và tăng sức bền của cơ bắp.

Dự án tiêu biểu

Xem thêm
01/09/2021

Vinhomes Grand Park

Mỗi sản phẩm của Viet Fit đã mang đến sự khác biệt cho khuôn viên Vinhomes Grand Park và thu hút mọi người tham gia hoạt động thể thao ngoài trời.

01/09/2021

Vinhomes Ocean Park

Viet Fit tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt Thiết bị thể thao ngoài trời cho dự án Vinhomes Ocean Park. Chúng tôi đã mang đến không gian tập luyện đầy tính đột phá và chất lượng cho khu dân cư nơi đây.

01/09/2021

Vinhomes Smart City

Viet Fit mang đến giá trị thể thao trong từng thiết bị đối với dự án Vinhomes Smart City. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một không gian luyện tập đầy cảm hứng và đột phá để mọi người tham gia nhiều hơn nữa.

Liên hệ

 • Số 38 Đường ven hồ Hạ Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • (024) 66 733 777 – (024) 66 739 777
 • 0868 77 3737 – 0765 067 067 – 0778 067 067